แนวทางและวิธีการอัพสกิล Mu origin

การพลังรบนั้นมีหลากหลายแบบอย่างมากมายๆสำหรับผู้เล่นใหม่บางครั้งอาจจะมึนงง?? เพราะอะไรสู้คนไหนมิได้ตีมอนโหมดชั่วร้ายๆไม่ไหวทั้งๆที่เล่นตามเกมใส่ของดีๆเยอะมาก คำตอบคือการใส่ของดีอย่างเดียวน้อยเกินไปต่อการอัพพลังรบอย่างไม่ต้องสงสัยครับ ขอบอกว่าการอัพพลังรบนั้นมากไม่น้อยเลยทีเดียว อัพอาวุธ อัพปีก อัพสกิล อัพวิญญาณดาว อัพฉายา อัพยศ อัพผลดีเลิศ อัพผลอัพเกรด อัพอัลบั้มรูปสมุดภาพ อัพแต้ม อัพผลไม้ แต่การอัพแต่ละอย่างแตกต่างออกไปขึ้นกับวัตถุดิบและก็เครื่องมือที่จะต้องใช้ เมื่ออัพทุกๆอย่างจะส่งผลต่อพลังรบของพวกเราได้มากยิ่งขึ้นทำให้ติดอันดับ Arena หรือเป็นเทพการรบในกิลด์ ด้วยมากมายหลายแนวทางนี้ไม่ยากถ้าหากผู้เล่นรู้เรื่อง

วัตถุดิบต่างๆที่ใช้อัพเกรด

คริสตัลอำนวยพร – คริสตัลที่ใช้ตีบวกเครื่องมือ
คริสตัลวิญญาณ – คริสตัลที่ใช้ตีบวกวัสดุอุปกรณ์ 7 ขึ้นไป
คริสตัลพรเทพ – เลเวลจะไม่ลดถ้าตีบวกเครื่องใช้ไม้สอยล้มเหลว
คริสตัลชีวิต – คริสตัลที่ใช้เสริมเครื่องไม้เครื่องมือ
คริสตัลพัฒนา – วัตถุดิบที่ต้องสำหรับเพื่อการเลี้ยงอุปกรณ์
ขนนก – เครื่องใช้ไม้สอยลึกลับที่ใช้อัพเกรดปีก
เชื้อเพลิงอินทรีเทพ – เครื่องใช้ไม้สอยลึกลับที่ใช้อัพเกรดปีก
คริสตัลมายัน – วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการสังเคราะห์ ตีบวกระดับสูง
คริสตัลสร้าง – ตีบวกเครื่องไม้เครื่องมือ คริสตัลขั้นสูงที่ใช้สังเคราะห์

1.ระบบเตาหลอม(อัพเกรด/เพิ่มเติม/ปลูกฝัง)
การอัพเกรดเครื่องไม้เครื่องมือ – เป็นการตีบวกเพิ่มพลังรบทุกครั้งใช้คริสตัลให้พรแต่ได้โอกาสตีติด ชี้แนะตีบวก+6หมดทั้งตัวจะคุ้มค่ากว่า
การตี+7ขึ้นไปจำต้องใช้คริสตัลวิญญาณทุกคราว คริสตัลพรเทพถ้าหากใส่คุ้มครองการลดระดับของไอเทม ถ้าหากไม่ใส่เมื่อตีติด+1แต่ว่าถ้าตีไม่ติด-1 เครื่องมือไม่มีแตกแน่นอน
เครื่องใช้ไม้สอยเสริมเติม – ระบบนี้จะตีติด100%เลยต่างกับอัพเกรดเครื่องไม้เครื่องมือจำต้องใช้คริสตัลชีวิต ชี้แนะตีอาวุธให้เลเวลไวๆ
ปลูกฝังวัสดุอุปกรณ์ – เป็นระบบเพิ่มค่าออฟชั่นเสริมพิเศษหากคนใดกันแน่จะเพิ่มค่าสูงสุดใช้ออกจะมากมายจำเป็นต้องใช้คริสตัลพัฒนา แต้มที่เพิ่มจะสุ่มค่าแต้มต่างๆค่อนข้างน้อย
2.การอัพปีก – ระบบปีกมิได้ใส่ไว้สวยแค่นั้นปีกยังมีผลต่อพลังรบเมื่อปีกมีขั้นที่มากขึ้นพลังจู่โจมก็ยังด้านต่างๆก็เพิ่มขึ้นด้วย ต้องใช้ขนกับเชื้อเพลิงอินทรีเทวดา
3.การอัพสกิล(ไม่เพิ่มพลังรบแต่มีผลกับการต่อสู้) – เป็นสิ่งที่จำเป็นเหมือนกันยิ่งเลเวลสกิลสูงสกิลปลดปล่อยสกิลได้รุนแรงเพิ่มขึ้น การอัพสกิลมี 2 แบบคือยิ่งใช้บ่อยค่าประสบการณ์อัพเกรดยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆกับใช้ Magic Cystal อัพ
4.การอัพวิญญาณดาว – การเพิ่มคุณลักษณะดาวต่างๆมีผลต่อพลังรบ ผู้เล่นสามารถอัพเกรดวิญญาณได้หลายกรุ๊ปดาวการอัพเกรดจะมีโอกาสเพิ่มสถานะต่างๆชี้แนะอัพจั้นแรกทุกกรุ๊ปดาวด้วยเหตุว่าติด100% วิญญาณดาวได้จากเควสต่างๆ
5.การอัพสมญานาม – ระบบนี้มีผลต่อพลังรบ แต้มฉายาหาได้จากเควสเรื่องราว กิจกรรมสงครามค่าย King of PK ยิ่งฉายาหลังค่าสเตตัสต่างๆเพิ่มมากมาย
6.การอัพยศ – ระบบนี้ไม่เหมือนกับฉายาตรงเก็บชื่อเสียงจากสนามต่อสู้เพียงแค่นั้นหรือ PVP นั้นเอง สำหรับใครกันแน่ที่ชอบ PVP ย่อมมีของขวัญเป็นยศต่างๆด้วยยิ่งขั้นสูงมากแค่ไหนยิ่งเพิ่มค่าสเตตัสอย่าคลำหาศาล
7.การอัพอัลบั้มรูปสมุดภาพ – ระบบนี้คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะมองข้ามไปคนไหนที่สะสมการ์ดครบทุกอัลบั้มผู้นั้นก็จะได้ค่าสเตตัสมหาศาล การสั่งสมการ์ดมอนสเตอร์บางทีก็อาจจะเจออุปสรรคอย่างผู้เล่นด้วยกันก็เป็นไปได้
8.การอัพบัปผลเหมาะสมที่สุด – เมื่อผู้เล่นเคยสวมใส่อุปกรณ์เซ็ตครบ 8 ชิ้นในระดับไอเทมต่างๆจะได้บัฟค่าคสามเสียหายน้อยลง 3-8%
9.การอัพบัปผลอัพเกรด – เมื่อผู้เล่นอัพเกรดวัสดุอุปกรณ์ครบตามข้อตกลงตีบวก7เครื่องมือ 8 ชิ้นจะได้บัฟเพิ่ม HP +3% แล้วก็ความเสื่อมโทรมเพิ่มอีก +3%
10.การอัพแต้ม – เสนอแนะว่าอัพแบบอัตโนมัติดียิ่งกว่าสำหรับผู้ที่ชำยาญแล้วค่อยมาบัฟแต่งค่าต่างๆเองได้ให้แต้มเหมาะสมกับสวมเครื่องมือต่างๆได้
ค่าสเตตัสต่างๆ
พลัง – เพิ่มค่าจู่โจมกายภาพ
ปัญญา – เพิ่มค่าจู่โจมเวทย์มนต์
ว่อง – เพิ่มค่าคุ้มครองปกป้องกายภาพ คุ้มครองปกป้องเวทย์มนต์ ถูกต้องแม่นยำและก็หลบ
กำลังกาย – เพิ่มค่าพลังชีวิตสูงสุด
11.การอัพผลไม้ – หากส่งผลไม้แนะนำว่ากดใช้หมดเลยเพื่อเพิ่มสเตตัสค่าต่างๆได้จากเควสแล้วก็การสร้าง
การผลิตผลไม้จะได้ค่าสุ่ม – คริสตัลสร้างได้จาก Boss โลกกับกิจกรรมกองกำลังสีทอง มาผสมคริสตัลมายัน โอกาสเสร็จ 50%

วิธีการอัพสกิล mu

เหยยยยยยย ดีอกดีใจ วันนี้มิได้มารีวิวของกิน ทำให้รู้สึกผอมบางลงไปอีก 1 กิโล เว้นเสียแต่ฝนจะถูกใจกิน ถูกใจเที่ยว มักจะทำโน่นทำนี่แล้ว หนึ่งในสิ่งที่ฝนถนัด แล้วก็อีกหนึ่งงานอดิเรกเป็น “เล่นเกมส์” สายที่ฝนชอบเล่นเกมส์ จะเป็นเกมส์ MMORPG หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game มันก็ราวกับเกมส์อัพเวลล่ะ แต่มันดีกว่าตรงที่อัพเวลแบบออนไลน์ เป็นสามารถเล่นกับสหายได้ด้วยนั่นเอง
เกมส์ที่ฝนจะมารีวิววันนี้ เป็นเกมส์บนมือถือ ภาพวิจิตรตระการตาแบบ Full HD เอฟเฟคดีเว่อร์ สวยเว่อร์ เพิ่งจะเปิดตัวไปได้วันอังคารที่ 15 ก.ย.ก่อนหน้าที่ผ่านมา แม้กระนั้นเชื่อไหม ปัจจุบันนี้ปาเข้าไป 30 กว่าเซิร์ฟแล้ว โอ้มายกอช กับเกมส์ MU Origin-TH หรือเกมส์ MU Online ที่เข้ามาสู่แวดวงโทรศัพท์มือถือนั่นเอง เกมส์นี้ถูกปรับปรุงโดยค่าย siamgame พวกที่ทำ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า, Immortal จัดว่ามีหลายเกมส์ที่ติดชาร์จอยู่เลยทีเดียว
PS. รีวิวนี้ จะรีวิวจากความเข้าใจ ฝนมิได้เล่นเซียน มิได้เทพ ไม่ได้มาสายตีบวกหรือผลิตของนู่นนี่นั่น เล่นอัพเวลเพื่อความผ่อนคลายจริงๆหากบกพร่องตรงไหน ขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ
PS2. จริงๆเล่นบนโทรศัพท์มือถือ Galaxy Note 4 แต่ว่าเพื่อสะดวกต่อการ Cap หน้าจอ เลยขอเล่นผ่านโปรแกรม Bluestacks นะคะ (แอพนี้ดีเลิศ sync กับ google เรา ก็สามารถเล่นทุก app ที่อยู่บนโทรศัพท์มือถือเราผ่านคอมได้ ฮี่ๆ)
Cover
Part 1 : ข้อมูลทั่วไป
เกมส์นี้สามารถล็อกอินได้ได้ด้วยหลายวิธี สมัคร ID Siamgame, login ผ่าน facebook, ผ่าน google play store บลาบลาๆเป็นเลือกอันไหนก็ได้ นอกจาก “เล่นทันที” เพราะว่าถ้าเลือกเล่นในทันที มันจะผูกติดกับเครื่องนั้นๆไม่อาจจะสลับเครื่อง หรือใช้ Bluestacks อย่างที่ฝนเล่นได้นะจ๊ะ
ผ่านมาแค่ไม่กี่วันก็มีให้เลือกเซิฟเวอร์จำนวนมาก แต่เนื่องมาจากฉัน ติดตามเกมส์นี้มาตั้งแต่ Close beta เลยใจจดจ่อ พอเพียงเปิดเซิร์ฟปุบปับ รีบสมัครเลย เลยได้มาอยู่เซิฟ 2 ผู้ใดใคร่อยู่เซิร์ฟไหน ก็เรียนเชิญตามความสะดวก แต่ว่าเซิร์ฟแรกๆชั่วร้ายหน่อย พวกเพิ่มเงินมาก พวกเบี้ยน้อยหอยน้อยก็อัพเวลเรื่อยๆถัดไป

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s